Những hình ảnh thực tế về dự án Solasta Mansion Nam Cường

Solasta Mansion Dương Nội là dự án biệt thự cao cấp được phát triển bởi tập đoàn Nam Cường, nằm tại Quận Hà Đông, Hà Nội. Với tổng số lượng khoảng 400 căn biệt thự, dự án không quá lớn nhưng lại thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ thị trường bất động sản. Lý do là dự án mang đến môi trường sống đẳng cấp, kết hợp một cuộc sống hiện đại với sự thân thiện của thiên nhiên trong lành và tươi đẹp.

Khu biệt thự Solasta Mansion bao gồm một diện tích xây dựng tổng cộng là 11ha và gồm 109 căn biệt thự với các diện tích đa dạng từ 150 – 300m2. Được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với việc bảo tồn nét đẹp truyền thống của văn hóa người Việt Nam.

Kiến trúc của dự án mang đậm sự đơn giản và tinh tế, với nhiều khung cảnh thoáng đãng và không gian mở giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên cùng luồng gió mát từ ngoài trời. Các biệt thự được xây dựng với 3 tầng và 1 tum, mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp về Công viên hồ Âm Nhạc, tạo điều kiện tốt cho những giây phút thư giãn sau một ngày làm việc dài và mệt mỏi.

Với vị trí phong thủy gần Hồ Âm Nhạc, các căn biệt thự đảm bảo giữ giá trị và tính trường tồn qua thời gian, mang đến cho mỗi gia chủ một câu chuyện và dấu ấn riêng biệt. Điều này thể hiện sự đẳng cấp và giá trị thời thượng của từng biệt thự tại dự án.

Dưới đây là tiến độ thực tế và những hình ảnh mới nhất về dự án Solasta Mansion:

Trên đây là những hình ảnh thực tế về dự án Solasta Mansion đang triển khai . Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và nắm được tiến độ thực tế của dự án Solasta Mansion Dương Nội.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 5%
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 5%
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right