Những tuyến đường vành đai tiếp giáp khu đô thị Solasta Mansion 

Những tuyến đường vành đai tiếp giáp đi qua khu biệt thự Solasta Mansion đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Khu biệt thự Solasta Mansion được xem là trung tâm mới của quận Hà Đông và cũng là khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội. 

1. Những tuyến đường mở mới quanh khu Dương Nội

Theo kế hoạch phát triển của Thành phố, hàng loạt tuyến đường lớn đang hoặc sẽ được mở rộng thông qua khu vực này. Đặc biệt trong số này tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài nổi bật, kết nối từ Đại lộ Thăng Long đến đường Vành Đai 3.5.

Tuyến đường này không chỉ đi qua Khu đô thị Dương Nội mà còn đi qua nhiều các khu đô thị lớn ở phía Tây Hà Nội như: Mailand Hà Nội City, An Lạc Symphony… và nhiều nơi khác.

Hơn nữa, một tuyến đường khác cũng sẽ được triển khai trong tương lai, xuất phát từ phố Hữu Hưng (đường 70A) và đi qua các khu vực như phố Quang Tiến, đường Sa Đôi, đường Lê Quang Đạo kéo dài, kết thúc tại Tố Hữu, nút giao Vũ Trọng Khánh.

Đặc biệt, kế hoạch kết nối tuyến đường từ đường Ngô Thì Nhậm, kéo dài qua Aeon Mall Hà Đông để nối tới FLC Garden City và Louis City Đại Mỗ. Đây là một dự án quan trọng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân. Tuyến đường này có chiều rộng từ 24-28m và sẽ giúp giảm ách tắc giao thông hiệu quả vào giờ cao điểm, đồng thời cải thiện việc di chuyển cho cư dân của các khu đô thị quanh khu vực Dương Nội.

2. Cơ sở hạ tầng quanh khu biệt thự Solasta Mansion phát triển ra sao? 

Việc phát triển mạnh cơ sở hạ tầng, triển khai xây dựng thêm các tuyến đường huyết mạch như trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, đường vành đai 3, vành đai 3.5, Đại lộ Thăng Long… và đặc biệt là đường vành đai 4 kết nối các tỉnh thành lân cận, đã đưa phía Tây Hà Nội trở thành khu vực phát triển mới đầy tiềm năng… 

Hàng loạt các dự án cao cấp đổ bộ về khu vực này sẽ giúp thị trường bất động sản Phía Tây hồi sinh và có nhiều sản phẩm giúp khách hàng nhiều lựa chọn, mang đến giá trị sống và đầu tư sinh lời. 

Nằm trải dài trên tổng diện tích gần 12,35 ha thuộc phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Solasta Mansion tỏa sáng rực rỡ với vị thế tiên phong của khu đô thị Semi-Compound đầu tiên tại tâm điểm phía Tây Hà Nội. Dự án Solasta Mansion sở hữu 653 căn Villa & Shop villa được ví như những dinh thự xa hoa giữa muôn tầng dịch vụ, tiện ích vượt trội luôn sẵn sàng phục vụ cư dân. 

ABC LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN SOLASTA MANSION

HOTLINE: 0968.66.0008

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 5%
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 5%
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right