Quy trình thủ tục mua biệt thự Solasta Mansion Dương Nội

quy-trinh-thu-tuc-du-an--solasta-mansion-duong-noi-1

Thủ tục mua biệt thự Solasta Mansion là một trong những vấn đề khách hàng và giới đầu tư khá chú trọng. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư là Tập đoàn Nam Cường. Theo chủ đầu tư, dự án, dự án đảm bảo tính an toàn pháp lý cao. Các căn đều được cấp sổ đỏ ngay sau khi bàn giao. Đồng thời, khách hàng cũng cũng được hỗ trợ tư vấn tận tình để có hiểu biết sâu nhất về vị trí, tiềm năng, tiện ích… Để biết chi tiết về quy trình thủ tục mua biệt thự Solasta Mansion Dương Nội hãy theo dõi bài viết này nhé! 

1. Chọn đơn vị phân phối và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp 

Bước đầu tiên rất quan trọng là chọn đơn vị phân phối uy tín, chuyên nghiệp, thường sẽ là đại lý F1. Một đơn vị bất động sản tin cậy sẽ giúp thủ tục mua biệt thự Solasta Mansion sau này đảm bảo tính an toàn pháp lý. 

Hiện tại, ABC Land đang là đơn vị phân phối chính thức của dự án Solasta Mansion Dương Nội. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty được đào tạo chuyên sâu về dự án. ABC Land cam kết đưa tới khách hàng chính xác thông tin dự án gồm vị trí, các loại hình sản phẩm, diện tích, hướng, tiện ích, hạ tầng xung quanh… Đồng thời, ABC Land cũng tư vấn khách hàng chọn được căn hộ phù hợp với khả năng tài chính, tuổi và mục đích sử dụng.

2. Đặt mua căn hộ biệt thự, liền kề, shophouse dự án Solasta Mansion

Sau khi chọn được căn hộ phù hợp, nhân viên ABC Land sẽ hỗ trợ kiểm tra tình trạng và lock căn để giữa chỗ cho đến khi chuyển tiền đặt cọc mua. Thời gian lock căn khoảng 30 – 45 phút, đảm bảo khách hàng chuyển tiền cọc cho chủ đầu tư. Nếu sau thời gian lock căn trên, khách hàng chưa chuyển tiền cọc thì căn hộ đó sẽ tự động Unlock và chuyển cho khách hàng mới khác. 

2.1 Nộp tiền đặt cọc cho chủ đầu tư khi mua sản phẩm

Bước tiếp theo trong quy trình thủ tục mua biệt thự Solasta Mansion chính là đóng tiền cọc. Chủ đầu tư đưa ra nhiều hình thức đóng tiền khác nhau tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Các hình thức nộp tiền cọc gồm:

  • Khách hàng tới Ngân hàng đóng trực tiếp
  • Chuyển khoản qua Internet Banking. Với hình thức này, khách hàng lưu ý kiểm tra kỹ số tài khoản nhận tiền, số tiền chuyển để tránh rủi ro. 

2.2 Ký văn bản thỏa thuận với chủ đầu tư

Một trong những thủ tục mua biệt thự Solasta Mansion quan trọng là ký văn bản thỏa thuận với chủ đầu tư. Văn bản này nhằm đảm bảo tính sở hữu hợp pháp của khách hàng với căn hộ đã chọn. Thời gian ký văn bản thỏa thuận sau khi cọc tiền khoảng từ 7 – 10 ngày.

2.3 Ký thỏa thuận đặt cọc

Khi đóng tiền cọc, khách hàng sẽ được ký thỏa thuận đặt cọc. Trong đó, khách hàng sẽ phải chuẩn bị đầy đủ mọi giấy từ cần thiết. Cụ thể như sau:

  • Khách hàng cá nhân:

+ CMND/CCCD/Hộ chiếu bản photo kèm bản gốc để đối chiếu;

+ Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có (bản gốc);

+ Trường hợp ủy quyền phải sử dụng văn bản ủy quyền công chứng còn hiệu lực kèm CMND/CCCD/Hộ chiếu của người được ủy quyền bản photo và bản gốc để đối chiếu. Nếu được, khách hàng nên có thêm bản photo sổ hộ khẩu tại thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc. 

  • Khách hàng Doanh nghiệp:

+ Giấy chứng nhận ĐKKD bản công chứng hoặc chứng thực còn hiệu lực;

+ CMND/CCCD/Hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật bản photo kèm bản gốc để đối chiếu;

+ Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có (bản gốc);

+ Trường hợp ủy quyền sử dụng văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/CCCD/Hộ chiếu của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu. 

Sau khi hoàn thiện ký văn bản thỏa thuận đặt cọc, chủ đầu tư sẽ gửi giấy hẹn ngày trả. Nếu khách hàng không tự đi lấy được có thể ủy quyền lấy hộ. 

dat-coc-mua-du-an-will-state-duong-noi-2

2.4 Ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư

Bước quan trọng nhất trong thủ tục mua biệt thự Solasta Mansion là ký HĐMB với chủ đầu tư. Hợp đồng này đảm bảo giá trị pháp lý giữa chủ đầu tư và khách hàng sở hữu căn hộ. Thủ tục ký HĐMB được tiến hành sau khi khách hàng thanh toán đủ số tiền quy định. 

  • Khách hàng cá nhân:

+ CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc chứng thực kèm bản gốc đối chiếu;

+ Sổ hộ khẩu bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc đối chiếu;

+ Giấy chứng nhận kết hôn bản công chứng hoặc chứng thực (nếu có);

+ Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có (bản gốc);

+ Trường hợp ủy quyền sử dụng văn bản ủy quyền công chứng và CMND/CCCD/Hộ chiếu của người được ủy quyền bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc đối chiếu. 

  • Khách hàng doanh nghiệp:

+ Giấy chứng nhận ĐKKD bản công chứng hoặc chứng thực còn hiệu lực;

+ CMND/CCCD/Hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc đối chiếu;

+ Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có (bản gốc); 

+ Trường hợp ủy quyền sử dụng văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/CCCD/Hộ chiếu của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc đối chiếu. 

3. Kết luận

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách hàng nắm được thủ tục mua biệt thự Solasta Mansion. Mọi thông tin về dự án sẽ liên tục được ABC LAND cập nhật nhanh chóng, chính xác. Nếu bạn đang quan tâm tới các dự án bất động sản, Solasta Mansion Dương Nội là kênh đầu tư hoàn hảo với tiềm năng giá trị lớn. 

ABC LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN SOLASTA MANSION NAM CƯỜNG

HOTLINE: 0968.66.0008

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 5%
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 5%
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right